Rượu vang Ý Bersano Barolo DOCG Badarina Riserva

3.267.000  4.710.000 

(0 đánh giá)
  • Giống nho: 100% Nebbiolo
  • Loại vang: Vang đỏ, DOCG
  • Nhà sản xuất: Bersano, Vùng trồng nho Piedmont
  • Quốc gia: Ý
  • Dung tích: 750ml
  • ALC: 14%
  • Niên vụ: 2013 – Được đánh giá 93 điểm bởi James Suckling

Mô tả

Rượu vang Bersano Barolo DOCG Badarina Riserva đến từ nước Ý. Nho được thu hoạch vào nửa cuối tháng 10 và được ủ thời gian lên đến 𝟱 năm trong thùng gỗ sồi Slavonian, thùng gỗ sồi thường và trong chai. Rượu có thể lưu trữ thời gian dài đến trên 10 năm. Nho được thu hoạch vào nửa cuối tháng 10 và được ủ thời gian dài lên đến 5 năm trong thùng gỗ sồi Slavonian, thùng gỗ sồi thường và trong chai. Vì có thời gian ủ dài nên rượu cho hương vị đậm đà, thơm ngon khó cưỡng. 

Giống nho

100% Nebbiolo

Thể tích

750ml

Nhiệt độ bảo quản

13°C (55°F) - 18°C (65°F)

Nhiệt độ phục vụ

16°C (60°F) - 18°C (65°F)

vùng làm rượu Bersano Ý

Từ nhà vang Bersano lâu đời của Ý

Nhà vang Bersano, một trong những thương hiệu vang lịch sử lâu đời ở Piedmont nước Ý, từ đầu thế kỷ XX (được thành lập năm 1907). Cho đến ngày nay, họ có 10 trang trại và 230 hecta vườn nho danh tiếng ở các vùng đất cao nhất ở Langhe và Monferrato, di sản được UNESCO công nhận. Họ đã đầu tư vào các giống nho đa dạng, có thể kể đến một vài giống nho từ Barolo đến Barbera, Barbaresco, Brachetto, Ruchè, Asti, cũng như các giống nho xuất sắc của Pinot Noir và Nebbiolo, v.v.

Ngày nay, họ đang bắt đầu một chương mới. Theo WineNews Rumors, công ty vang Bersano có lịch sử lâu đời, một trong những công ty tư nhân lớn nhất ở vùng Piedmont liên quan tới vườn nho, hiện thuộc về một chủ sở hữu duy nhất, gia đình Massimelli, người trong nhiều thập kỷ đã lãnh đạo công ty cùng với gia đình Soave với số cổ phần bằng nhau là 50%. Tuy nhiên, giờ đây, nhà máy sản xuất 1 triệu chai mỗi năm và đại diện cho tất cả các loại rượu hàng đầu của Piedmont, sẽ chỉ thuộc về gia đình Massimelli.

Trọn vẹn hương vị cổ điển với tanin mượt mà

Chai vang đỏ Ý DOCG sang trọng này mang lại cho bạn một hương vị cổ điển thuần túy nhất. Tone màu tối và sẫm của mận và trái cây chín tạo nên góc nhìn đẹp mắt và lôi cuốn dưới ánh đèn neon. Hương vị mạnh mẽ được nhận biết bởi cam thảo, hắc ín, tro campre và khói long não. Tanin dịu và mượt mà của nó sẽ là lời đề cử đáng cân nhắc cho món beef steak của bạn.

Sản xuất

Nho được trồng trên nền đất sét vôi có thành phần cát-bùn và thu hoạch thủ công vào khoảng cuối tháng 10. Chúng được ngâm cả vỏ trong máy lên men thép tự động được kiểm soát nhiệt độ, bơm qua và sục khí nhiều lần cho đến khi chuyển hóa hoàn toàn đường thành rượu. Quá trình ủ và ủ tiếp xúc với cặn mịn sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình lên men malolactic.

Ủ rượu

Ủ tối thiểu 60 tháng trong thùng gỗ sồi, thùng tonneaux và trong chai.

Thưởng thức

Màu đỏ tươi với phản chiếu màu ngọc hồng lựu. Hương thơm mãnh liệt và phức tạp với hương ca cao, bạc hà, anh đào đen và da thuộc. Hài hòa và bền bỉ, full-body.

Hạn dùng

Tuổi thọ rượu có thể hơn 20 năm nếu được bảo quản đúng cách.

Kết hợp

Tuyệt vời với thịt thú rừng, thịt quay, nấm cục.

0.0 Average Rating Rated (0 Đánh giá)

Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Ý Bersano Barolo DOCG Badarina Riserva”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You have to login to add images.