Rượu vang Ý Bersano Nirvasco Barolo DOCG

1.936.000  2.790.000 

(0 đánh giá)
  • Giống nho: 100% Nebbiolo
  • Loại vang: Vang đỏ, DOCG
  • Nhà sản xuất: Bersano, Vùng nho Piedmont
  • Quốc gia: Ý
  • Dung tích: 750ml
  • ALC: 14%
  • Niên vụ: 2014 – 2017. Được đánh giá 91 điểm bởi James Suckling

Mô tả

Rượu vang Bersano Nirvasco Barolo DOCG được sản xuất từ 100% giống nho Nebbiolo. Nho được thu hoạch vào nửa đầu tháng 10 và được ủ trong ít nhất 30 tháng trong thùng gỗ sồi và trong chai. Rượu có thể lưu trữ lên đến trên 10 năm. Rượu vang đỏ Bersano Nirvasco Barolo DOCG được ngâm ủ từ 1005 loại nho Nebbiolo đến từ Ý. Nho được thu hoạch vào nửa đầu tháng 10 và được ủ ít nhất 30 tháng trong thùng gỗ sồi và trong chai.

Giống nho

100% Nebbiolo

Thể tích

750ml

Nhiệt độ bảo quản

13°C (55°F) - 18°C (65°F)

Nhiệt độ phục vụ

16°C (60°F) - 18°C (65°F)

Từ nhà vang Bersano lâu đời của Ý

Nhà vang Bersano, một trong những thương hiệu vang lịch sử lâu đời ở Piedmont nước Ý, từ đầu thế kỷ XX (được thành lập năm 1907). Cho đến ngày nay, họ có 10 trang trại và 230 hecta vườn nho danh tiếng ở các vùng đất cao nhất ở Langhe và Monferrato, di sản được UNESCO công nhận. Họ đã đầu tư vào các giống nho đa dạng, có thể kể đến một vài giống nho từ Barolo đến Barbera, Barbaresco, Brachetto, Ruchè, Asti, cũng như các giống nho xuất sắc của Pinot Noir và Nebbiolo, v.v.

Ngày nay, họ đang bắt đầu một chương mới. Theo WineNews Rumors, công ty vang Bersano có lịch sử lâu đời, một trong những công ty tư nhân lớn nhất ở vùng Piedmont liên quan tới vườn nho, hiện thuộc về một chủ sở hữu duy nhất, gia đình Massimelli, người trong nhiều thập kỷ đã lãnh đạo công ty cùng với gia đình Soave với số cổ phần bằng nhau là 50%. Tuy nhiên, giờ đây, nhà máy sản xuất 1 triệu chai mỗi năm và đại diện cho tất cả các loại rượu hàng đầu của Piedmont, sẽ chỉ thuộc về gia đình Massimelli.

Bùng nổ cho những dịp đặc biệt

Dòng vang đỏ cổ điển của Ý này đặc trưng bởi mùi hương mạnh mẽ đến từ những loại trái cây chín mọng, mang lại xúc cảm phong phú và bùng nổ trong khoang miệng. Bạn có thể kết hợp nó với những bữa tiệc có nhiều món ăn cầu kỳ hay thưởng thức nó trong những dịp đặc biệt để tạo ấn tượng với những người khác. 

rượu vang ý Bersano Nirvasco Barolo DOCG

Sản xuất

Nho được trồng ở vùng đất sét vôi có thành phần bột cát ở Serralunga d'Alba, Monforte d'Alba, La Morra CN. Chúng được thu hoạch thủ công vào nửa đầu tháng 10. Nho được ngâm cả vỏ trong máy lên men thép tự động có kiểm soát nhiệt độ, bơm qua và sục khí nhiều lần cho đến khi chuyển hóa hoàn toàn đường thành rượu.

Ủ rượu

Quá trình ủ và ủ tiếp xúc với cặn mịn sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình lên men malolactic. Ủ tối thiểu 36 tháng trong thùng gỗ sồi lớn và trong chai.

Thưởng thức

Màu đỏ Garnet với màu cam nhạt. Một mùi hương cổ điển với hương thơm mãnh liệt và bao trùm gợi nhớ đến các loại gia vị và trái cây chín. Hương vị đậm đà và dai dẳng với tannin mềm mại, chút vị của da, cam thảo và hạt tiêu, hài hòa với hương hoa tím khô và mận chín.

Hạn dùng

Tuổi thọ của rượu có thể lên đến 10 năm khi bảo quản ở nhiệt độ thích hợp.

Kết hợp

Bạn nên khui rượu Bersano Nirvasco Barolo DOCG ra bình Decanter khoảng 1 - 2 giờ trước khi uống sẽ ngon hơn. Rượu sẽ là sự kết hợp hoàn hảo với các món thịt đỏ, các món chính nấu cầu kỳ, nấm cục và phô mai mặn.

0.0 Average Rating Rated (0 Đánh giá)

Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Ý Bersano Nirvasco Barolo DOCG”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You have to login to add images.