Rượu vang Ý Granducato Chianti Classico Riserva DOCG

1.083.500  1.570.000 

(0 đánh giá)
  • Giống nho: Sangiovese, Canaiolo, Colorino Toscano
  • Loại vang: Vang đỏ, DOCG
  • Nhà sản xuất: Granducato, vùng nho Tuscany
  • Quốc gia: Ý
  • Dung tích: 750ml
  • ALC: 13.5%
  • Niên vụ: 2014

Mô tả

Rượu vang Granducato Chianti Classico Riserva DOCG là sự kết hợp giữa 3 giống nho Sangiovese, Canaiolo, và Colorino Toscano. Những chai rượu vang này được làm từ những trái nho được thu hoạch vào tháng 9 và ủ trong thùng gỗ sồi 24 tháng để giữ được độ tươi mới của rượu.

Giống nho

Sangiovese, Canaiolo, Colorino Toscano

Thể tích

750ml

Nhiệt độ bảo quản

13°C (55°F) - 18°C (65°F)

Nhiệt độ phục vụ

12°C (53°F) - 21°C (69°F)

vùng làm rượu Bersano Ý

Từ nhà vang Bersano lâu đời của Ý

Nhà vang Bersano, một trong những thương hiệu vang lịch sử lâu đời ở Piedmont nước Ý, từ đầu thế kỷ XX (được thành lập năm 1907). Cho đến ngày nay, họ có 10 trang trại và 230 hecta vườn nho danh tiếng ở các vùng đất cao nhất ở Langhe và Monferrato, di sản được UNESCO công nhận. Họ đã đầu tư vào các giống nho đa dạng, có thể kể đến một vài giống nho từ Barolo đến Barbera, Barbaresco, Brachetto, Ruchè, Asti, cũng như các giống nho xuất sắc của Pinot Noir và Nebbiolo, v.v.

Ngày nay, họ đang bắt đầu một chương mới. Theo WineNews Rumors, công ty vang Bersano có lịch sử lâu đời, một trong những công ty tư nhân lớn nhất ở vùng Piedmont liên quan tới vườn nho, hiện thuộc về một chủ sở hữu duy nhất, gia đình Massimelli, người trong nhiều thập kỷ đã lãnh đạo công ty cùng với gia đình Soave với số cổ phần bằng nhau là 50%. Tuy nhiên, giờ đây, nhà máy sản xuất 1 triệu chai mỗi năm và đại diện cho tất cả các loại rượu hàng đầu của Piedmont, sẽ chỉ thuộc về gia đình Massimelli.

Thưởng thức

Rượu có hương thơm tuyệt vời từ các loại trái cây chín đỏ, hoa violet và một chút hương thơm của vani và ca cao. Rượu có vị thanh tao với tannin mềm mượt nhưng đậm đà, vị cà phê và  bạn sẽ cảm nhận một chút vị rượu mạnh trong vòm miệng.

Kết hợp

Phù hợp để uống khi ăn các loại thịt đỏ, pa tê và gan ngỗng, các loại phô mai. Bạn nên khui rượu Granducato Chianti Classico Riserva DOCG ra bình Decanter trước 1 – 2 giờ trước khi uống thì rượu sẽ ngon hơn.

0.0 Average Rating Rated (0 Đánh giá)

Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Ý Granducato Chianti Classico Riserva DOCG”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You have to login to add images.