Quy chế hoạt động

Sau đây là quy chế hoạt động và toàn bộ điều khoản chung của website MKL quốc tế. Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam. Khách hàng khi tham gia mua hàng trên website MKL quốc tế phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.

Website thương mại điện tử bán hàng do công ty TNHH MTV MKL Quốc Tế chịu trách nhiệm quản lý và cho phép người tiêu dùng thực hiện các hành vi, giao dịch mua sắm hàng hóa online do chúng tôi cung cấp.

Sản phẩm MKL quốc tế cung cấp, kinh doanh bảo đảm đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn, tuân thủ các quy định của pháp luật. MKL quốc tế chỉ bán hàng chính hãng, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, hàng xách tay hoặc không bảo đảm chất lượng. Hoạt động mua bán tại Bách Hóa Xanh phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Chính sách giao hàng tại MKL Quốc tế

Với đặc thù hoạt động và phát triển dưới hình thức bán hàng trực tuyến, MKL Quốc Tế luôn nỗ lực cung cấp đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Nhằm mang đến sự tiện lợi, dễ dàng trong mua sắm và tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng MKL Quốc Tế sẽ thực hiện chương trình “ giao hàng miễn phí toàn quốc”. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến dịch vụ tối ưu và tiện lợi nhất cho mọi khách hàng.

Quý khách chỉ cần vào website winemkl.vn chọn sản phẩm rượu vang muốn mua và chọn “mua hàng” hoàn tất đơn đặt hàng, thực hiện chuyển khoản và chờ nhân viên MKL Quốc Tế gọi điện xác nhận và cuối cùng là nhận hàng tại nhà.

Chi phí giao hàng sẽ được tính như sau: (tùy theo giá trị đơn hàng)

 • Giá trị đơn hàng từ 1,500,000 trở lên: Giao hàng miễn phí toàn quốc.
 • Giá trị đơn hàng từ 1,000,000 đến dưới 1,500,000: Khách hàng chỉ trả 50% phí giao hàng.
 • Giá trị đơn hàng dưới 1,000,000: Khách hàng trả 100% phí giao hàng
 • Phạm vi áp dụng: Tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.
 • Sản phẩm áp dụng: Tất cả các sản phẩm có trên www.winemkl.vn
 • Thời gian giao hàng dự kiến:

Khu vực giao hàng

Thời gian giao hàng

Hà Nội, các tỉnh thành khác

3 – 5 ngày

TP. Hồ Chí Minh

4 – 8 tiếng

MKL hỗ trợ giao hàng từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần (8:00 – 19:00) & Chủ nhật (10:00 – 17:00)

*Lưu ý: Do đặc thù của sản phẩm là rượu và chỉ bán cho người mua từ 18 tuổi trở lên. Do đó nhân viên của rượu vang MKL khi giao hàng sẽ phải tiến hành xác minh thông tin người nhận hàng có đúng với thông tin người đặt hàng và thanh toán bằng cách đối chiếu thông tin CMND của người nhận hàng. Nếu thông tin không đúng và CMND người nhận hàng thể hiện người này dưới 18 tuổi thì nhân viên của chúng tôi sẽ từ chối giao hàng. Mong quý khách thông cảm.

Trách nhiệm về trường hợp hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển

Đối với hàng hóa bị hư hỏng do quá trình vận chuyển dù là đơn hàng do chính cửa hàng vận chuyển hay do bên thứ 3 vận chuyển thì chúng tôi sẽ là bên đứng ra chịu trách nhiệm giải quyết vấn đề cho khách hàng. Khách hàng có quyền từ chối nhận sản phẩm và yêu cầu đổi trả theo quy định “ đổi trả hoàn phí” còn mọi vấn đề phát sinh chúng tôi sẽ làm việc lại với đối tác vận chuyển để giải quyết đền bù cho đơn hàng theo thỏa thuận hợp tác giữa công ty với đối tác thứ 3 cung cấp dịch vụ vận chuyển.

Chúng tôi cam kết giao hàng kịp thời đến người dùng:

 • Giao hàng khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc.
 • Cam kết 100% là hàng chính hãng, đổi trả trên toàn quốc.
 • Cam kết sản phẩm rượu vang có hóa đơn, chứng từ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Thời gian giao hàng đúng như cam kết đã đặt mua
 • MKL Quốc Tế sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo khách hàng nhận được hàng hóa
 • Trường hợp hàng hóa bị lỗi, hư hại trong quá trình vận chuyển, MKL Quốc Tế sẽ chấp nhận việc đổi hàng mới cho khách hàng.
 • Trong trường hợp vì lý do bất khả kháng, thời gian giao hàng bị chậm so với thời gian quy định, MKL Quốc Tế sẽ thông báo đến khách hàng thông tin chính xác nhất.
 • Hỗ trợ kỹ thuật online miễn phí qua số điện thoại của công ty: 0903 331 387

Chính sách đổi, trả hàng tại MKL Quốc Tế

Sau đây là các quy định về chính sách kiểm và đổi trả hàng dành cho sản phẩm rượu vang của công ty MKL Quốc Tế. Quý khách vui lòng đọc kỹ để tránh các khiếu nại đáng tiếc (nếu có) sau này.

1. Điều kiện đổi trả

Khách mua hàng được phép kiểm tra hàng hóa trước khi nhận do đó Quý Khách cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi, trả hàng ngay tại thời điểm giao/nhận hàng trong những trường hợp sau:

 • Hàng không đúng với chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng.
 • Không đủ số lượng, không đủ bộ sản phẩm như trong đơn hàng đã đặt.
 • Tình trạng bên ngoài chai rượu vang bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…

Ngoài ra chúng tôi không chấp nhận đổi trả hàng với bất kỳ lý do gì khi chai vang không bị bể, vỡ nhưng nắp chai đã bị khui ra.

Khách hàng có trách nhiệm trình giấy tờ liên quan chứng minh những sự thiếu sót trên để hoàn thành việc hoàn trả/đổi trả hàng hóa. Tốt nhất chúng tôi, khuyên bạn nên chụp hình và quay video lại gói hàng trước và sau khi nhận hàng để có cở sở khiếu nại và xử lý đổi trả hàng sau này. (Cùng lúc có mặt nhân viên giao nhận)

2. Quy định về thời gian thông báo và gửi sản phẩm đổi trả

 • Thời gian thông báo đổi trả: trong vòng 48h kể từ khi nhận sản phẩm đối với trường hợp sản phẩm thiếu phụ kiện, quà tặng hoặc bể vỡ.
 • Thời gian gửi chuyển trả sản phẩm: trong vòng 14 ngày kể từ khi nhận sản phẩm.
 • Địa điểm đổi trả sản phẩm: Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến văn phòng/ cửa hàng của chúng tôi hoặc chuyển qua đường bưu điện.

Cửa hàng: D1-22 Khu phố Mỹ Toàn 3, số 996 Nguyễn Văn Linh, P Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM để mua hàng trực tiếp.

3. Hình thức hoàn tiền và chi phí trả hàng

Công ty chúng tôi không nhận hoàn tiền lại cho quý khách. Quý khách có thể chọn đổi sang sản phẩm cùng loại, cùng giá tiền hoặc cao hơn sản phẩm cũ mà quý khách đổi, trả. Trường hợp bạn chọn đổi sang sản phẩm có giá cao hơn thì quý khách vui lòng chuyển khoản phần chi phí tăng thêm của sản phẩm.

Mọi chi phí vận chuyển phát sinh trong quá trình trả hàng sẽ do công ty rượu vang MKL chịu trách nhiệm nếu lỗi sản phẩm phát sinh do chúng tôi. (Nếu sản phẩm bị hỏng và đổi hàng do lỗi phát sinh từ đơn vị vận chuyển thứ 3 thì MKL sẽ làm việc nội bộ lại với đối tác vận chuyển về chi phí vận chuyển hàng).

Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Đặt hàng: 0903 331 387

Phản ánh dịch vụ và khiếu nại: 0932 074 138

Cách thức thanh toán khi mua hàng tại MKL Quốc Tế

Hiện website MKL rượu vang chỉ áp dụng 1 hình thức thanh toán trực tuyến khi quý khách mua sản phẩm rượu vang.

1. Thanh toán bằng tiền mặt:

Theo Nghị định 52/2013/NĐ-CP, điều 16 của Luật phòng, chống tác hại của rượu bia, chúng tôi không áp dụng thanh toán tiền mặt cho sản phẩm rượu vang.

2. Chính sách thanh toán trực tuyến:

Quý khách có thể thanh toán trực tuyến theo các bước sau:

 •  Quý khách hàng có thể sử dụng cách thức thanh toán đơn hàng bằng chuyển khoản qua tài khoản của MKL Quốc Tế (chuyển khoản bằng thẻ ATM, VISA, MASTER CARD, Internet Banking ….) đến tài khoản của Rượu vang MKL. Trong đó ghi đầy đủ các thông tin như: mã đơn hàng, tên khách hàng + Số ĐT, số tiền, nội dung chuyển khoản.
  •  Chủ tài khoản: CONG TY TNHH MTV MKL QUOC TE
  • Số tài khoản: 0921000713360
  •  Tên Ngân hàng: VIETCOMBANK – NHTMCP NGOAI THUONG VN

Hoặc bạn có thể chọn thanh toán trực tuyến thông qua cổng VNPay với nhiều hình thức thanh toán online đa dạng và tiện lợi.

 • Thông báo cho rượu Vang MKL ngay sau khi quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản. Liên hệ Hotline 0903 331 387 của công ty MKL để xác nhận thông tin chuyển khoản.
 • Ngay sau khi nhận được thông báo xác nhận từ phía ngân hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành thông báo lại cho quý khách đồng thời xuất hàng hoá để giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất theo quy định.

* Lưu ý: Do sản phẩm là mặt hàng kinh doanh có điều kiện: rượu dưới 15 độ nên chỉ áp dụng hình thức thanh toán trực tuyến, thanh toán bằng thẻ nhằm xác minh thông tin đối tượng đặt mua sản phẩm đã đủ 18 tuổi trở lên.

Yêu cầu thông tin người thanh toán phải trùng khớp với thông tin người đặt mua cũng như nhận hàng. Nếu thông tin không đúng chúng tôi sẽ không xác nhận đơn hàng và không hỗ trợ giao hàng đồng thời hủy đơn hàng, khách hàng vui lòng tiến hành giao dịch khác. Mong quý khách hàng thông cảm.

Ngoài ra nếu quý khách hàng muốn xem và cảm nhận trực tiếp sản phẩm thì có thể đến showroom của Rượu vang MKL tại địa chỉ:

D1-22 Khu phố Mỹ Toàn 3, số 996 Nguyễn Văn Linh, P Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM để mua hàng trực tiếp.

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua mạng xã hội Facebook: fb.me/winemkl.vn

Chính sách bảo mật thông tin

MKL quốc tế cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Để truy cập và mua sản phẩm rượu vang tại website winemkl.vn, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký và khai báo với chúng tôi thông tin cá nhân (Họ tên, Số điện thoại, địa chỉ, ngày tháng năm sinh…) ở phần Pop-up (hộp thoại tự động) trước khi đăng nhập vào trang sản phẩm rượu vang hoặc ở phần thông tin thanh toán. Các thông tin này nhằm đáp ứng các yêu cầu của pháp luật ở Điều 6 của Nghị định số 24/2020/NĐ-CP về việc thực hiện biện pháp ngăn ngừa người chưa đủ 18 tuổi tiếp cận, truy cập, tìm kiếm thông tin và mua rượu, bia. Ngoài ra thông tin thu thập nhằm phục vụ cho các mục đích của hoạt động giao hàng, bán hàng, tiếp thị và chăm sóc khách hàng … của chúng tôi.

Mọi thông tin khai báo của quý khách phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Website winemkl.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

 • Ngoài ra chúng tôi cũng cần thu thập thông tin khi quý khách thanh toán online gồm tên chủ thẻ, số thẻ, ngày phát hành … (ở phần thanh toán đơn hàng). Các thông tin này phục vụ việc rà soát các thông tin thanh toán của khách hàng với chúng tôi hoặc liên kết với đơn vị cung cấp dịch vụ thanh toán VN Pay trước khi giao hàng cho quý khách. Chúng tôi cam kết bảo mật các thông tin quan trọng này và chỉ dùng cho mục đích thanh toán và giao hàng.
 • Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website winemkl.vn.
 • Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào mkl.com.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.
 • MKL cũng thu thập thông tin thông qua giao dịch mua hàng và tham gia bình luận, đánh giá sản phẩm qua website.

Mục đích của các thông tin thu thập sẽ giúp chúng tôi:

 • Xem xét và xử lý các đơn đặt hàng của bạn với chúng tôi.
 • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm.
 • Giải đáp thắc mắc khách hàng.
 • Cung cấp cho quý khách thông tin mới nhất của chúng tôi về sản phẩm, chương trình khuyến mãi, quà tặng.
 • Xử lý hoặc tiến hành dịch vụ chăm sóc khách hàng, đưa ra các hướng dẫn, hỗ trợ về cách sử dụng sản phẩm.
 • Liên lạc với bạn qua điện thoại, tin nhắn hoặc thư điện tử hoặc thư bưu chính để duy trì mối liên hệ của bạn với dịch vụ của chúng tôi.
 • Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của website và ứng dụng.
 • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của rượu vang MKL

2. Phạm vi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân 

MKL thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Cụ thể: 

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này vào các mục đích:

 • Xử lý đơn hàng: gọi điện/tin nhắn xác nhận việc đặt hàng, thông báo về trạng thái đơn hàng & thời gian giao hàng, xác nhận việc huỷ đơn hàng (nếu có).
 • Gởi thư ngỏ/thư cảm ơn, giới thiệu sản phẩm mới, dịch vụ mới hoặc các chương trình khuyến mãi của MKL.
 • Gởi thông tin về bảo hành sản phẩm (nếu có).
 • Giải quyết khiếu nại của khách hàng.
 • Thông tin trao thưởng cho các chương trình khuyến mãi, tặng quà (của MKL hoặc của hãng sản xuất).
 • Các khảo sát để chăm sóc khách hàng tốt hơn.
 • Các trường hợp có sự yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, hoặc bắt buộc phải cung cấp theo quy định của pháp luật.
 • Xác nhận các thông tin về kỹ thuật & bảo mật thông tin khách hàng. 

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ trên hệ thống nội bộ của chúng tôi cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ  hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của website mkl.com.vn

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân

Sau đây là những đối tượng có thể tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng được lưu trữ trên website mkl.com.vn

 • Các đối tác là bên cung cấp dịch vụ cho chúng tôi liên quan đến thực hiện đơn hàng. Và chỉ giới hạn trong phạm vị thông tin cần thiết. Cũng như áp dụng các quy định đảm bảo  an ninh, bảo mật các thông tin cá nhân
 • Chúng tôi sử dụng dịch vụ từ một nhà cung cấp dịch vụ là bên thứ ba để thực hiện một số vấn đề liên quan đến website winemkl.vn (chẳng hạn như dịch vụ của bên giao nhận hàng hóa). Khi đó, bên thứ ba có thể truy cập hoặc xử lý các thông tin cá nhân trong quá trình cung cấp các dịch vụ đó.
 • Các chương trình có tính liên kết, đồng thực hiện. Hoặc thuê ngoài cho các mục đích được nêu tại Mục 1 và luôn yêu cầu bảo mật thông tin cá nhân.
 • Yêu cầu pháp lý: Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân nếu điều đó do cơ quan luật pháp yêu cầu. Và việc tiết lộ như vậy là cần thiết một cách hợp lý để tuân thủ các quy trình pháp lý.
 • Chuyển giao kinh doanh (nếu có): Trong trường hợp sáp nhập, hợp nhất toàn bộ hoặc một phần với các công ty khác. Người mua sẽ có quyền truy cập thông tin được chúng tôi lưu trữ, duy trì trong đó bao gồm cả thông tin cá nhân.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Khách hàng có thể gửi email đến chúng tôi tại lienhe@mkl.com.vn hoặc liên hệ đến số điện thoại  0906 980 500 để hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình.

Tên doanh nghiệp:

Công ty TNHH MTV MKL Quốc Tế

 • Địa chỉ cửa hàng: D1-22 Khu Phố Mỹ Toàn 3, số 996 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân phong, Quận 7, TP.HCM
 • Điện thoại: 0906 980 500
 • Email: lienhe@mkl.com.vn

6. Phương thức và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu

Nếu quý khách có bất cứ yêu cầu nào về việc tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân đã cung cấp, quý khách vui lòng liên hệ: Điện thoại: 0906 980 500.

Email: lienhe@mkl.com.vn

Công ty TNHH MTV MKL Quốc Tế

 • Địa chỉ: Tầng lửng, Lock B2, Topaz City, số 39 Cao Lỗ, P 4, Quận 8, Tp.HCM
 • Địa chỉ cửa hàng: D1-22 Khu phố Mỹ Toàn 3, số 996 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM.
 • Điện thoại: 090 333 1387
 • Email: lienhe@mkl.com.vn

Quyền và nghĩa vụ các bên

1. Quyền và Nghĩa vụ của MKL quốc tế

  • Đảm bảo cung cấp hàng hóa, rượu nhập khẩu chính hãng.
  • Bàn giao hàng hóa đúng thời gian, địa điểm theo thông tin do khách hàng cung cấp.
  • Tiến hành đổi trả sản phẩm nếu hàng hóa bị lỗi do nhà sản xuất hoặc lỗi đến từ MKL quốc tế.

2. Quyền và nghĩa vụ của khách hàng

   • Khai báo chính xác các thông tin cá nhân: ngày tháng năm sinh, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng, thời gian nhận hàng …
   • Cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết cho việc mua, vận chuyển, giao nhận hàng hóa, dịch vụ.
   • Thanh toán đầy đủ tiền hàng hóa, dịch vụ.
   • Tiếp nhận hàng hóa, dịch vụ đã mua từ MKL quốc tế.

Điều khoản chung

Quy chế này chính thức có hiệu lực kể từ ngày 25/03/2023. MKL quốc tế có toàn quyền thay đổi nội dung Quy chế bằng cách thông báo cho các Quý Khách Hàng biết trước khi thực hiện giao dịch.