Rượu vang Pháp Chant du Soleil Côtes du Rhône

445.000  580.000 

(0 đánh giá)
  • Giống nho: Grenache, Syrah, Mourvèrde, Carignan
  • Loại vang: Vang đỏ, AOC Côtes du Rhône
  • Nhà sản xuất: Vignerons de Tavel
  • Quốc gia: Pháp
  • Dung tích: 750ml
  • ALC: 13.5%

Mô tả

Rượu vang đỏ Chant du Soleil xuất xứ từ miền nam nước Pháp, ở trung tâm thung lũng Rhone và ở cửa ngõ của Provence. Nhà máy rượu luôn nhiệt tình chào đón du khách đến thưởng thức các loại rượu Tavel rosé, Lirac Rouge, Rosé và White. Rượu vang đỏ Chant du Soleil cũng là một trong các loại rượu vang nổi tiếng địa phương.

Giống nho

Grenache, Syrah, Mourvèrde, Carignan

Thể tích

750ml

Nhiệt độ bảo quản

13°C (55°F) - 18°C (65°F)

Nhiệt độ phục vụ

12°C (53°F) - 21°C (69°F)

Sản xuất

Rượu vang được làm từ giống nho Grenache, Syrah, Mourvèrde, Carignan. Chúng được lấy từ các thân cây nho hơn 30 năm tuổi. Quá trình làm rượu trải qua nhiều công đoạn. Nho được nghiền nhỏ, sau đó ngâm trong 25 đến 30 ngày. Qúa trình lên men được kiểm soát nhiệt độ trong khoảng từ 25 đến 28°C. Sự chuyển hóa trong thùng sẽ tạo ra một loại rượu vang cân bằng, đầy đủ. Rượu có màu hồng ngọc đậm với ánh tím. Cay cay với hương thơm của long não, cam thảo và trái cây đỏ. Hương vị tấn công thẳng đến đầu lưỡi của bạn và cấu trúc hài hòa trên vòm miệng với tannin mềm. Hậu vị kéo dài với hương vị ngọt ngào của trái cây đen, ô liu đen và một chút xạ hương.

vùng làm rượu rhone nước pháp

Kết hợp

Rượu vang đỏ nhẹ và có hương trái cây sẽ rất hợp với các loại cá có thịt sẫm màu. Chẳng hạn như cá ngừ, cá hồi. Bạn cũng có thể thưởng thức loại rượu này với một số loại pho mát. Đặc biệt là pho mát dê như Sainte-Maure hoặc Chavignol. Rượu vang đỏ Chant du Soleil sẽ giúp cho bữa tối của bạn trở nên hoàn hảo và trọn vị hơn đấy!

0.0 Average Rating Rated (0 Đánh giá)

Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Pháp Chant du Soleil Côtes du Rhône”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You have to login to add images.