Rượu Vang MKL Quốc Tế

hân hạnh là đơn vị nhập khẩu & phân phối rượu vang hàng đầu Việt Nam cùng nhiều sản phẩm nhập khẩu chính hãng trên toàn cầu.

Có vô số loại rượu vang hảo hạng trên thế giới để bạn lựa chọn và sứ mệnh của chúng tôi là làm cho rượu vang trở nên dễ tiếp cận hơn.
Chúng tôi nhập nhiều dòng rượu để giới thiệu và mang đến bạn những loại đồ uống tốt nhất từ khắp nơi trên thế giới.
Nhà vang danh giá
0 wineries
Dòng rượu vang chất lượng
0 +
Quốc gia nổi tiếng về rượu
0 nation

TẠI SAO CHỌN WINE MKL?

Sản phẩm chính hãng và chất lượng

MKL Quốc Tế là đơn vị có trụ sở tại Hồ Chí Minh chuyên nhập và phân phối rượu vang đỏ, rượu vang trắng, rượu vang hồng và cả sâm panh. Các loại rượu vang chủ yếu đến từ những vùng đất nổi danh như: Pháp, Ý, Argentina, Tây Ban Nha, Mỹ, Úc.

rượu vang đạt giải thưởng

DÒNG RƯỢU PHÂN PHỐI ĐA DẠNG

MKL Quốc Tế mang đến nhiều dòng rượu vang và sâm panh đa dạng, phù hợp với khẩu vị và phong cách thưởng vang khác nhau. Rượu vang mà chúng tôi đang phân phối đến từ các quốc gia như

Nổi tiếng với các vùng rượu vang uy tín, bao gồm Bordeaux, Burgundy và Champagne, Pháp luôn nắm giữ thị phần đáng kể trong sản xuất rượu vang toàn cầu.

PHÁP

Ý nổi tiếng với nhiều loại rượu vang đa dạng, khiến nước này trở thành một trong những nhà sản xuất rượu vang lớn nhất thế giới.

Ý

Tây Ban Nha tự hào với rượu vang đỏ mạnh mẽ và vang trắng sảng khoái. Rượu từ vùng Rioja và Ribera del Duero nhận được sự hoan nghênh của quốc tế.

TÂY BAN NHA

Với Thung lũng Napa, Quận Sonoma và các vùng rượu vang quý khác, Hoa Kỳ là một trong các nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng, đặc biệt là ở California.

HOA KỲ

Có nguồn gốc rượu vang từ nhiều quốc gia châu Âu, Argentina là nhà sản xuất rượu vang lớn thứ năm trên thế giới với các khu vực Mendoza, San Juan và Rioja dẫn đầu.

ARGENTINA

Là một quốc gia rượu vang nổi bật của Thế giới Mới, Chile tự hào có nhiều vùng đất và khí hậu tuyệt đẹp, nỗ lực “Cao cấp hóa” các loại rượu vang của mình.

CHILE

Là quốc gia tương đối mới tham gia vào thị trường rượu vang quốc tế, cố gắng nắm giữ vị thế của mình trên sân chơi rượu vang cao cấp.

ÚC

01

Sứ Mệnh

Phân phối rượu vang chính hãng tới khách hàng tiêu dùng (B2C), các doanh nghiệp (B2B) với mức giá hợp lý. Thúc đẩy văn hóa rượu vang phổ biến tại Việt Nam.

02

Tầm Nhìn

Trở thành nơi mua sắm hàng đầu tại Việt Nam về rượu vang và mang đến những giá trị thiết thực về tinh thần trong cộng đồng người yêu rượu vang.

03

Mục Tiêu

Trở thành nhà phân phối chính hãng hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Hồ Chí Minh trong năm 2024. Cung cấp các dòng rượu vang chính hãng sỉ & lẻ.

THEO DÕI CHÚNG TÔI