Rượu vang Ý Granducato Chianti DOCG

572.000  820.000 

(0 đánh giá)
  • Giống nho: Sangiovese, Canaiolo Nero và Trebbiano Toscano
  • Loại vang: Vang đỏ, DOCG
  • Nhà sản xuất: Granducato, vùng nho Tuscany
  • Quốc gia: Ý
  • Dung tích: 750ml
  • ALC: 12.5%
  • Niên vụ: 2017

Mô tả

Rượu vang đến từ Ý – Granducato Chianti DOCG được làm từ những trái nho được thu hoạch vào tháng 9 và ủ trong thùng thép không gỉ 4 tháng để giữ được độ tươi mát của rượu. Rượu vang đỏ Granducato Chianti, được làm từ sự phối trộn của nhiều giống nho, Ý. Rượu có màu đỏ đậm, hương thơm trái cây với nốt hương của việt quất và quả mâm xôi cùng hương vị hài hòa và tannin mượt mà, tròn trịa. 

Giống nho

Sangiovese, Canaiolo Nero và Trebbiano Toscano

Thể tích

750ml

Nhiệt độ bảo quản

13°C (55°F) - 18°C (65°F)

Nhiệt độ phục vụ

12°C (53°F) - 21°C (69°F)

Từ nhà vang Bersano lâu đời của Ý

Nhà vang Bersano, một trong những thương hiệu vang lịch sử lâu đời ở Piedmont nước Ý, từ đầu thế kỷ XX (được thành lập năm 1907). Cho đến ngày nay, họ có 10 trang trại và 230 hecta vườn nho danh tiếng ở các vùng đất cao nhất ở Langhe và Monferrato, di sản được UNESCO công nhận. Họ đã đầu tư vào các giống nho đa dạng, có thể kể đến một vài giống nho từ Barolo đến Barbera, Barbaresco, Brachetto, Ruchè, Asti, cũng như các giống nho xuất sắc của Pinot Noir và Nebbiolo, v.v.

Ngày nay, họ đang bắt đầu một chương mới. Theo WineNews Rumors, công ty vang Bersano có lịch sử lâu đời, một trong những công ty tư nhân lớn nhất ở vùng Piedmont liên quan tới vườn nho, hiện thuộc về một chủ sở hữu duy nhất, gia đình Massimelli, người trong nhiều thập kỷ đã lãnh đạo công ty cùng với gia đình Soave với số cổ phần bằng nhau là 50%. Tuy nhiên, giờ đây, nhà máy sản xuất 1 triệu chai mỗi năm và đại diện cho tất cả các loại rượu hàng đầu của Piedmont, sẽ chỉ thuộc về gia đình Massimelli.

Thưởng thức

Vang Bersano Granducato Chianti DOCG có màu đỏ ngọc bích đẹp mắt, mang hương thơm của quả mâm xôi và việt quất. Vị vang hài hòa, tươi mát trong vòm miệng, tannin tròn đầy và mềm mại. Rượu nhẹ nhàng dễ uống, và phù hợp cho mọi đối tượng thưởng thức.

Kết hợp

Nên khui Granducato Chianti DOCG ra bình Decanter trước 1 – 2 giờ trước khi uống để làm tăng hương vị. Có thể kết hợp với tất cả các loại món chính.

0.0 Average Rating Rated (0 Đánh giá)

Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Ý Granducato Chianti DOCG”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You have to login to add images.