Chính sách đổi trả hàng

Sau đây là các quy định về chính sách kiểm và đổi trả hàng dành cho sản phẩm rượu vang của công ty MKL Quốc Tế. Quý khách vui lòng đọc kỹ để tránh các khiếu nại đáng tiếc (nếu có) sau này.

1. Điều kiện đổi trả

Khách mua hàng được phép kiểm tra hàng hóa trước khi nhận do đó Quý Khách cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi, trả hàng ngay tại thời điểm giao/nhận hàng trong những trường hợp sau:

Hàng không đúng với chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng.
Không đủ số lượng, không đủ bộ sản phẩm như trong đơn hàng đã đặt.

Tình trạng bên ngoài chai rượu vang bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…

Ngoài ra chúng tôi không chấp nhận đổi trả hàng với bất kỳ lý do gì khi chai vang không bị bể, vỡ nhưng nắp chai đã bị khui ra.

Khách hàng có trách nhiệm trình giấy tờ liên quan chứng minh những sự thiếu sót trên để hoàn thành việc hoàn trả/đổi trả hàng hóa. Tốt nhất chúng tôi, khuyên bạn nên chụp hình và quay video lại gói hàng trước và sau khi nhận hàng để có cở sở khiếu nại và xử lý đổi trả hàng sau này. (Cùng lúc có mặt nhân viên giao nhận)

2. Quy định về thời gian thông báo và gửi sản phẩm đổi trả

Thời gian thông báo đổi trả: trong vòng 48h kể từ khi nhận sản phẩm đối với trường hợp sản phẩm thiếu phụ kiện, quà tặng hoặc bể vỡ.

Thời gian gửi chuyển trả sản phẩm: trong vòng 14 ngày kể từ khi nhận sản phẩm.

Địa điểm đổi trả sản phẩm: Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến văn phòng/ cửa hàng của chúng tôi hoặc chuyển qua đường bưu điện.

Cửa hàng: D1-22 Khu phố Mỹ Toàn 3, số 996 Nguyễn Văn Linh, P Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM để mua hàng trực tiếp.

3. Hình thức hoàn tiền và chi phí trả hàng

Công ty chúng tôi không nhận hoàn tiền lại cho quý khách. Quý khách có thể chọn đổi sang sản phẩm cùng loại, cùng giá tiền hoặc cao hơn sản phẩm cũ mà quý khách đổi, trả. Trường hợp bạn chọn đổi sang sản phẩm có giá cao hơn thì quý khách vui lòng chuyển khoản phần chi phí tăng thêm của sản phẩm.

Mọi chi phí vận chuyển phát sinh trong quá trình trả hàng sẽ do công ty rượu vang MKL chịu trách nhiệm. (Nếu sản phẩm bị hỏng và đổi hàng do lỗi phát sinh từ đơn vị vận chuyển thứ 3 thì MKL sẽ làm việc nội bộ lại với đối tác vận chuyển về chi phí vận chuyển hàng).

Trong trường hợp Quý khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Phản ánh dịch vụ và khiếu nại: 0906 980 500

Ngoài ra khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua: Facebook Wine MKL Quốc tế