Chính sách bảo mật

MKL Quốc tế cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

Để truy cập và mua sản phẩm rượu vang tại website mkl.com.vn, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký và khai báo với chúng tôi thông tin cá nhân (Họ tên, Số điện thoại, địa chỉ, ngày tháng năm sinh…) ở phần Pop-up (hộp thoại tự động) trước khi đăng nhập vào trang sản phẩm rượu vang hoặc ở phần thông tin thanh toán. Các thông tin này nhằm đáp ứng các yêu cầu của pháp luật ở Điều 6 của Nghị định số 24/2020/NĐ-CP về việc thực hiện biện pháp ngăn ngừa người chưa đủ 18 tuổi tiếp cận, truy cập, tìm kiếm thông tin và mua rượu, bia. Ngoài ra thông tin thu thập nhằm phục vụ cho các mục đích của hoạt động giao hàng, bán hàng, tiếp thị và chăm sóc khách hàng … của chúng tôi.

Mọi thông tin khai báo của quý khách phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Website www.winemkl.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Ngoài ra chúng tôi cũng cần thu thập thông tin khi quý khách thanh toán online gồm tên chủ thẻ, số thẻ, ngày phát hành … (ở phần thanh toán đơn hàng). Các thông tin này phục vụ việc rà soát các thông tin thanh toán của khách hàng với chúng tôi hoặc liên kết với đơn vị cung cấp dịch vụ thanh toán VN Pay trước khi giao hàng cho quý khách. Chúng tôi cam kết bảo mật các thông tin quan trọng này và chỉ dùng cho mục đích thanh toán và giao hàng.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website www.winemkl.vn.

Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào mkl.com.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

MKL cũng thu thập thông tin thông qua giao dịch mua hàng và tham gia bình luận, đánh giá sản phẩm qua website.

Mục đích của các thông tin thu thập sẽ giúp chúng tôi

Xem xét và xử lý các đơn đặt hàng của bạn với chúng tôi.
Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm.
Giải đáp thắc mắc khách hàng.
Cung cấp cho quý khách thông tin mới nhất của chúng tôi về sản phẩm, chương trình khuyến mãi, quà tặng.
Xử lý hoặc tiến hành dịch vụ chăm sóc khách hàng, đưa ra các hướng dẫn, hỗ trợ về cách sử dụng sản phẩm.
Liên lạc với bạn qua điện thoại, tin nhắn hoặc thư điện tử hoặc thư bưu chính để duy trì mối liên hệ của bạn với dịch vụ của chúng tôi.
Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của website và ứng dụng.
Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của rượu vang MKL.

PHẠM VI THU THẬP VÀ SỬ DỤNG THÔNG TIN

MKL thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Cụ thể, khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này vào các mục đích:

Xử lý đơn hàng: gọi điện/tin nhắn xác nhận việc đặt hàng, thông báo về trạng thái đơn hàng & thời gian giao hàng, xác nhận việc huỷ đơn hàng (nếu có).
Gởi thư ngỏ/thư cảm ơn, giới thiệu sản phẩm mới, dịch vụ mới hoặc các chương trình khuyến mãi của MKL.
Gởi thông tin về bảo hành sản phẩm (nếu có).
Giải quyết khiếu nại của khách hàng.
Thông tin trao thưởng cho các chương trình khuyến mãi, tặng quà (của MKL hoặc của hãng sản xuất).
Các khảo sát để chăm sóc khách hàng tốt hơn.
Các trường hợp có sự yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, theo đúng quy định của pháp luật.
Xác nhận các thông tin về kỹ thuật & bảo mật thông tin khách hàng.

THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ trên hệ thống nội bộ của chúng tôi cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của website mkl.com.vn

NHỮNG NGƯỜI HOẶC TỔ CHỨC CÓ THỂ ĐƯỢC TIẾP CẬN VỚI THÔNG TIN CÁ NHÂN

Sau đây là những đối tượng có thể tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng được lưu trữ trên website www.winemkl.vn

Các đối tác là bên cung cấp dịch vụ cho chúng tôi liên quan đến thực hiện đơn hàng. Và chỉ giới hạn trong phạm vị thông tin cần thiết. Cũng như áp dụng các quy định đảm bảo an ninh, bảo mật các thông tin cá nhân
Chúng tôi sử dụng dịch vụ từ một nhà cung cấp dịch vụ là bên thứ ba để thực hiện một số liên quan đến Website www.winemkl.vn (chẳng hạn như dịch vụ của bên giao nhận hàng hóa). Khi đó, bên thứ ba có thể truy cập hoặc xử lý các thông tin cá nhân trong quá trình cung cấp các dịch vụ đó.

Các chương trình có tính liên kết, đồng thực hiện. Hoặc thuê ngoài cho các mục đích được nêu tại Mục 1 và luôn yêu cầu bảo mật thông tin cá nhân.

Yêu cầu pháp lý: Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân nếu điều đó do cơ quan luật pháp yêu cầu. Và việc tiết lộ như vậy là cần thiết một cách hợp lý để tuân thủ các quy trình pháp lý.

Chuyển giao kinh doanh (nếu có): Trong trường hợp sáp nhập, hợp nhất toàn bộ hoặc một phần với các công ty khác. Người mua sẽ có quyền truy cập thông tin được chúng tôi lưu trữ, duy trì trong đó bao gồm cả thông tin cá nhân.

ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Khách hàng có thể gửi email đến chúng tôi tại lienhe@mkl.com.vn hoặc liên hệ đến số điện thoại 0903 331 387 để hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình.

Tên doanh nghiệp:

Công ty TNHH MTV MKL Quốc Tế

Địa chỉ: Tầng lửng, Lock B2, Topaz City, số 39 Cao Lỗ, P 4, Quận 8, Tp.HCM
Điện thoại: 090 333 1387
Email: lienhe@mkl.com.vn

PHƯƠNG THỨC VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU

Nếu quý khách có bất cứ yêu cầu nào về việc tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân đã cung cấp, quý khách vui lòng liên hệ: Điện thoại: 0906 980 500. Email: lienhe@mkl.com.vn

Công ty TNHH MTV MKL Quốc Tế

Địa chỉ: Tầng lửng, Lock B2, Topaz City, số 39 Cao Lỗ, P 4, Quận 8, Tp.HCM
Địa chỉ cửa hàng: D1-22 Khu phố Mỹ Toàn 3, số 996 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM.
Điện thoại: 0906 980 500
Email: lienhe@mkl.com.vn