Rượu vang Ý Bersano Generala Nizza Riserva DOCG

1.694.000  2.340.000 

(0 đánh giá)
  • Giống nho: 100% Barbera
  • Loại vang: Vang đỏ, DOCG
  • Nhà sản xuất: Bersano, vùng nho Piedmont
  • Quốc gia: Ý
  • Dung tích: 750ml
  • ALC: 14.5%

Mô tả

Rượu vang đỏ Bersano Generala Nizza Riserva DOCG được sản xuất từ 100% loại nho Barbera, được thu hoạch từ nửa đầu tháng 10 mỗi năm. Sau đó nho được ủ 6 tháng trong thùng Tonneaux, 6 tháng trong thùng gỗ sồi Slavonian và cuối cùng là 18 tháng trong chai trước khi đưa ra thị trường.

Giống nho

100% Barbera

Thể tích

750ml

Nhiệt độ bảo quản

13°C (55°F) - 18°C (65°F)

Nhiệt độ phục vụ

16°C (60°F) - 18°C (65°F)

Từ nhà vang Bersano lâu đời của Ý

Nhà vang Bersano, một trong những thương hiệu vang lịch sử lâu đời ở Piedmont nước Ý, từ đầu thế kỷ XX (được thành lập năm 1907). Cho đến ngày nay, họ có 10 trang trại và 230 hecta vườn nho danh tiếng ở các vùng đất cao nhất ở Langhe và Monferrato, di sản được UNESCO công nhận. Họ đã đầu tư vào các giống nho đa dạng, có thể kể đến một vài giống nho từ Barolo đến Barbera, Barbaresco, Brachetto, Ruchè, Asti, cũng như các giống nho xuất sắc của Pinot Noir và Nebbiolo, v.v.

Ngày nay, họ đang bắt đầu một chương mới. Theo WineNews Rumors, công ty vang Bersano có lịch sử lâu đời, một trong những công ty tư nhân lớn nhất ở vùng Piedmont liên quan tới vườn nho, hiện thuộc về một chủ sở hữu duy nhất, gia đình Massimelli, người trong nhiều thập kỷ đã lãnh đạo công ty cùng với gia đình Soave với số cổ phần bằng nhau là 50%. Tuy nhiên, giờ đây, nhà máy sản xuất 1 triệu chai mỗi năm và đại diện cho tất cả các loại rượu hàng đầu của Piedmont, sẽ chỉ thuộc về gia đình Massimelli.

Hương vị mãnh liệt và phong phú

Dòng vang đỏ DOCG cổ điển này được tạo nên bởi những quả nho trồng ở vùng đất sét, được thu hoạch vào nửa đầu tháng 10. Màu đỏ Ruby quyến rũ kết hợp cùng hương vị mạnh mẽ, mang lại cho người thưởng thức dư vị phong phú và mê hoặc trong vòm miệng.

rượu vang đỏ Ý Generala Nizza Riserva DOCG

Sản xuất

Được sản xuất ở khu vực Agliano Terme, Loc. Generala - AT, đặc trưng bởi thổ nhưỡng là đất sét đá vôi tổng hợp. Nho được thu hoạch vào nửa đầu tháng 10. Nho được ngâm cả vỏ trong máy lên men thép tự động được kiểm soát nhiệt độ, bơm qua và sục khí nhiều lần cho đến khi chuyển hóa hoàn toàn đường thành rượu. Quá trình ủ và ủ tiếp xúc với cặn mịn sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình lên men malolactic.

Ủ rượu

Ủ tối thiểu 12 tháng trong thùng gỗ, trong đó 80% trong thùng tonneaux và 20% trong thùng gỗ sồi, tiếp theo là 12 tháng trong chai.

Thưởng thức

Màu đỏ ruby đậm với phản chiếu màu tím. Hương thơm rộng, bao bọc và phức tạp bộc lộ hương vani, ca cao, bụi rậm và anh đào. Hương vị phong phú và mượt mà, dai dẳng và hài hòa, kết thúc với tông màu trái cây mãnh liệt.

Hạn dùng

Tuổi thọ có thể hơn 10 năm.

Kết hợp

Phục vụ cùng với các món chính đầu tiên, thịt đỏ và pho mát.

Thông tin bổ sung

Nồng độ

14.5% Vol

0.0 Average Rating Rated (0 Đánh giá)

Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Ý Bersano Generala Nizza Riserva DOCG”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You have to login to add images.