Rượu vang Ý Granducato Vernaccia Di San Gimignano

649.000 

(0 đánh giá)
  • Giống nho: 100% Vernaccia
  • Loại vang: Vang trắng
  • Nhà sản xuất: Bersano
  • Quốc gia: Ý
  • Dung tích: 750ml
  • Độ cồn: 12,5%

Mô tả

Từ nhà vang Bersano lâu đời của Ý

Nhà vang Bersano, một trong những thương hiệu vang lịch sử lâu đời ở Piedmont nước Ý, từ đầu thế kỷ XX (được thành lập năm 1907). Cho đến ngày nay, họ có 10 trang trại và 230 hecta vườn nho danh tiếng ở các vùng đất cao nhất ở Langhe và Monferrato, di sản được UNESCO công nhận. Họ đã đầu tư vào các giống nho đa dạng, có thể kể đến một vài giống nho từ Barolo đến Barbera, Barbaresco, Brachetto, Ruchè, Asti, cũng như các giống nho xuất sắc của Pinot Noir và Nebbiolo, v.v.

Ngày nay, họ đang bắt đầu một chương mới. Theo WineNews Rumors, công ty vang Bersano có lịch sử lâu đời, một trong những công ty tư nhân lớn nhất ở vùng Piedmont liên quan tới vườn nho, hiện thuộc về một chủ sở hữu duy nhất, gia đình Massimelli, người trong nhiều thập kỷ đã lãnh đạo công ty cùng với gia đình Soave với số cổ phần bằng nhau là 50%. Tuy nhiên, giờ đây, nhà máy sản xuất 1 triệu chai mỗi năm và đại diện cho tất cả các loại rượu hàng đầu của Piedmont, sẽ chỉ thuộc về gia đình Massimelli.

Giống nho

Vernaccia 100%

Thể tích

750ml

Nhiệt độ bảo quản

8°C (46°F) - 10°C (50°F)

Nhiệt độ phục vụ

45°F (7°C) - 55°F (13°C)

Sản xuất

Nho chín được hái vào sáng sớm ở nhiệt độ mát mẻ để giữ được mùi thơm. Sau khi tách bỏ cuống và nghiền nát, quả mọng được ép chậm. Quá trình lên men diễn ra ở nhiệt độ thấp (14 đến 18°C) để mang lại hương thơm phong phú đặc trưng. Rượu được ủ trong thùng trong một vài tháng, sau đó được đóng chai sớm để giữ lại càng nhiều hương thơm tươi càng tốt.

Thưởng thức

Rượu vang Ý Granducato Vernaccia Di San Gimignano có màu vàng rơm nhẹ, đặc trưng bởi hương trái cây với hương đào và quả mơ và những nốt hương hoa tinh tế.. Hậu vị phong phú, tươi, mịn, khô và tròn. Một loại rượu ngon với độ chua nhẹ. Nên ướp lạnh trước khi thưởng thức, nhiệt độ để rượu ngon là từ 8-10 độ C.

Hạn dùng

Để thưởng thức trọn vẹn hương vị của rượu vang trắng Casa Saint Pierre, khách hàng nên dùng khi rượu còn mới và dùng hết trong vòng 2 năm. Lưu ý bảo quản đúng cách và đúng nhiệt độ.

Kết hợp

Dòng rượu Viognier này sẽ tạo ra sự kết hợp ấn tượng với món risotto măng tây, sushi, sò điệp nướng, cà ri gà, các loại hạt tinh chế nhẹ, cũng như các món hải sản được chế biến theo kiểu luộc, hấp.

0.0 Average Rating Rated (0 Đánh giá)

Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Ý Granducato Vernaccia Di San Gimignano”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You have to login to add images.