Rượu vang Pháp Casa Saint Pierre IGP Pays d’Oc

470.000  650.000 

(0 đánh giá)
  • Giống nho: Viognier
  • Loại vang: Vang trắng
  • Nhà sản xuất: Vignerons Catalans
  • Quốc gia: Pháp
  • Dung tích: 750ml

Mô tả

Đặc trưng bởi màu vàng nhạt với ánh nhũ cùng hương thơm của đào, xoài và mơ, rượu vang trắng Casa Saint Pierre IGP Pays d’Oc làm hài lòng người thưởng thức bởi hương vị phong phú, hài hòa và kéo dài tinh tế, mang lại cảm giác “vừa đủ” và cân bằng. Để đánh giá đúng hương thơm của nó, rượu nên được uống khi còn mới và uống trong vòng 2 năm kể từ ngày sản xuất.

Giống nho

Vignier 100%

Thể tích

750ml

Nhiệt độ bảo quản

8°C (46°F) - 10°C (50°F)

Nhiệt độ phục vụ

45°F (7°C) - 55°F (13°C)

Vang Languedoc

Rượu vang của Languedoc đang trải qua thời kỳ phục hưng thú vị. Sau khi tự đổi mới trong những thập kỷ gần đây bằng cách chuyển trọng tâm sản xuất sang rượu vang có chất lượng thực sự cao, khu vực này đã trở thành một trong những khu vực năng động nhất trong cả nước. Các nhà sản xuất rượu vang hàng đầu đã kết hợp các truyền thống lâu đời với các kỹ thuật hiện đại để hồi sinh tên gọi của khu vực. Đồng thời, các phương pháp canh tác nho sáng tạo của họ đã tạo ra nhiều loại rượu vang theo Terroir, bao gồm tỷ lệ rượu vang hữu cơ lớn nhất ở Pháp. Những nỗ lực của họ đã đưa Languedoc AOC trở thành một trong những hạng mục phát triển nhanh nhất ở Pháp. Ngày nay, các loại rượu vang AOC đỏ, trắng, hồng, sủi và vang ngọt của khu vực đang được người tiêu dùng trên khắp thế giới tìm kiếm như những “khám phá” mới, những người đang tìm kiếm chất lượng và giá trị vượt trội. (AOC có thể được phân loại là AOP trong hệ thống EU.)

Hương vị tươi mới độc đáo vùng Languedoc Roussillon

Dòng rượu vang cuvée này được làm từ những quả nho thơm mọng đến từ vườn nho Languedoc Roussillon nổi tiếng của nước Pháp, trải dài trên những ngọn đồi và ruộng bậc thang có nền đất sát vôi rộng lớn, được bao phủ bởi đá phiến.

nho làm rượu vang trắng Languedoc Roussillon

Sản xuất

Nho chín được hái vào sáng sớm ở nhiệt độ mát mẻ để giữ được mùi thơm. Sau khi tách bỏ cuống và nghiền nát, quả mọng được ép chậm. Quá trình lên men diễn ra ở nhiệt độ thấp (14 đến 18°C) để mang lại hương thơm phong phú đặc trưng.

Ủ rượu

Rượu được ủ trong thùng trong một vài tháng, sau đó được đóng chai sớm để giữ lại càng nhiều hương thơm tươi càng tốt.

Thưởng thức

Casa Saint Pierre IGP Pays d’Oc có màu vàng nhạt với ánh xạ vàng, đặc trưng bởi mùi vị tinh tế và hơi ngọt ngào với hương thơm từ đào, xoài và mơ. Hậu vị phong phú, "tròn trịa" và kéo dài với độ axit vừa đủ, mang lại vị giác tinh tế và cân bằng.

Hạn dùng

Để thưởng thức trọn vẹn hương vị của rượu vang trắng Casa Saint Pierre, khách hàng nên dùng khi rượu còn mới và dùng hết trong vòng 2 năm. Lưu ý bảo quản đúng cách và đúng nhiệt độ.

Kết hợp

Dòng rượu Viognier này sẽ tạo ra sự kết hợp ấn tượng với món risotto măng tây, sushi, sò điệp nướng, cà ri gà, các loại hạt tinh chế nhẹ, cũng như các món hải sản được chế biến theo kiểu luộc, hấp.

0.0 Average Rating Rated (0 Đánh giá)

Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Pháp Casa Saint Pierre IGP Pays d’Oc”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You have to login to add images.