Rượu vang Ý Prosecco Extra Dry Castellengo

660.000 

(0 đánh giá)
  • Giống nho: 100% Glera
  • Loại vang: Vang sủi
  • Nhà sản xuất: Bersano
  • Quốc gia: Ý
  • Dung tích: 750ml
  • Độ cồn: 11%

Mô tả

Từ nhà vang Bersano lâu đời của Ý

Nhà vang Bersano, một trong những thương hiệu vang lịch sử lâu đời ở Piedmont nước Ý, từ đầu thế kỷ XX (được thành lập năm 1907). Cho đến ngày nay, họ có 10 trang trại và 230 hecta vườn nho danh tiếng ở các vùng đất cao nhất ở Langhe và Monferrato, di sản được UNESCO công nhận. Họ đã đầu tư vào các giống nho đa dạng, có thể kể đến một vài giống nho từ Barolo đến Barbera, Barbaresco, Brachetto, Ruchè, Asti, cũng như các giống nho xuất sắc của Pinot Noir và Nebbiolo, v.v.

Ngày nay, họ đang bắt đầu một chương mới. Theo WineNews Rumors, công ty vang Bersano có lịch sử lâu đời, một trong những công ty tư nhân lớn nhất ở vùng Piedmont liên quan tới vườn nho, hiện thuộc về một chủ sở hữu duy nhất, gia đình Massimelli, người trong nhiều thập kỷ đã lãnh đạo công ty cùng với gia đình Soave với số cổ phần bằng nhau là 50%. Tuy nhiên, giờ đây, nhà máy sản xuất 1 triệu chai mỗi năm và đại diện cho tất cả các loại rượu hàng đầu của Piedmont, sẽ chỉ thuộc về gia đình Massimelli.

Giống nho

Glera 100%

Thể tích

750ml

Nhiệt độ bảo quản

8°C (46°F) - 10°C (50°F)

Nhiệt độ phục vụ

45°F (7°C) - 55°F (13°C)

Rượu vang Ý Prosecco Extra Dry Castellengo làm từ những trái nho Glera tốt nhất, quá trình sản xuất ra loại nho Glera. Rượu này được làm theo cách truyền thống bằng cách ép rất nhẹ nhàng, sau đó là quá trình lên men mát để tạo ra một phong cách tinh tế

nho làm rượu vang trắng Languedoc Roussillon

Sản xuất

Nho chín được hái vào sáng sớm ở nhiệt độ mát mẻ để giữ được mùi thơm. Sau khi tách bỏ cuống và nghiền nát, quả mọng được ép chậm. Quá trình lên men diễn ra ở nhiệt độ thấp (14 đến 18°C) để mang lại hương thơm phong phú đặc trưng. Rượu được ủ trong thùng trong một vài tháng, sau đó được đóng chai sớm để giữ lại càng nhiều hương thơm tươi càng tốt.

Thưởng thức

Rượu vang Ý Prosecco Extra Dry Castellengo mở đầu một cách duyên dáng với màu rơm tuyệt đẹp kết hợp với hương cam quýt tươi và quả mơ. Bong bóng tinh tế mang những nốt hương nổi bật của bưởi hồng thơm mát.

Hạn dùng

Để thưởng thức trọn vẹn hương vị của rượu vang trắng Casa Saint Pierre, khách hàng nên dùng khi rượu còn mới và dùng hết trong vòng 2 năm. Lưu ý bảo quản đúng cách và đúng nhiệt độ.

Kết hợp

Rượu được dùng như một loại rượu khai vị. Kết hợp tốt với thức ăn mặn, hải sản, thịt gia cầm, sa lát, pho mát nhẹ và các món trái cây tinh tế.

0.0 Average Rating Rated (0 Đánh giá)

Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Ý Prosecco Extra Dry Castellengo”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You have to login to add images.