Rượu vang Tây Ban Nha Tinto Figuero 15 Reserva

1.584.000  2.280.000 

(0 đánh giá)
  • Giống nho: Tempranillo
  • Loại vang: Vang đỏ
  • Nhà vang: Tinto Figuero, vùng Ribera del Duero
  • Quốc gia: Tây Ban Nha
  • Dung tích: 750ml
  • ALC: 15%
  • Niên vụ: 2017

Mô tả

Rượu vang Tinto Figuero 15 Reserva được làm từ 100% giống nho Tempranillo. Dòng vang đỏ Tây Ban Nha này được các chuyên gia rượu vang nghiên cứu kỹ lưỡng khi kết hợp hòa quyện mùi vị của chúng, khắc phục những điểm yếu của giống nho, và được sản xuất trong quy trình khép kín. Đây cũng là loại Spain wine được những người sành vang yêu thích.

Giống nho

100% Tempranillo

Thể tích

750ml

Nhiệt độ bảo quản

13°C (55°F) - 18°C (65°F)

Nhiệt độ phục vụ

12°C (53°F) - 21°C (69°F)

rượu vang đỏ tây ban nha Tinto Figuero 15

Từ Nhà Vang Tinto Figuero Nổi Tiếng Của Tây Ban Nha

José María García sinh năm 1936 trong một gia đình làm rượu khiêm tốn ở La Horra ở Castile. Năm 1961 khi 25 tuổi, ông kết hôn với nàng Milagros Figuero cùng làng, có cha mẹ làm nghề trồng nho. Vùng đất của hai gia đình, được trồng bằng cây nho Tempranillo giống như hầu hết mọi nơi ở Ribera del Duero, sau đó được hợp nhất và là nền tảng của lịch sử gia đình hiện đại ngày nay.

 Vào năm 2001, hai vợ chồng quyết định thành lập công ty sản xuất rượu vang Viñedos y Bodegas García Figuero. Ngày nay, nhà máy rượu của gia đình này vẫn được điều hành bởi cặp vợ chồng sáng lập với sự hỗ trợ của ba người con trai Carlos, Henar và Antonio.

Để tạo ra các chai vang trứ danh

Các loại rượu vang đỏ của Bodegas García Figuero được sản xuất từ ​​50 vườn nho trên 65 năm tuổi. Được trồng độc quyền với giống Tempranillo, giống nho hàng đầu của khu vực, mỗi lô được ủ rượu riêng theo nhu cầu cụ thể của nó.

Nằm ở La Horra, các cơ sở của công ty Bodegas y Viñedos García Figuero được thiết kế để xử lý trái cây thông qua trọng lực, sử dụng công nghệ tiên tiến để thu được những tinh chất tối đa từ nho. Nhà máy và các tòa nhà làm việc được lên ý tưởng bởi Esther Regidor, người có bí quyết kỹ thuật và hiểu biết sâu sắc về các yêu cầu hiện đại của sản xuất rượu vang và đã được chứng minh là vô giá. Điều đáng nói là nhà máy rượu từ Ribera del Duero này có hơn 1.000 thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ được đặt trong một hầm ngầm được thiết kế đặc biệt để ủ rượu.

Loại rượu vang đỏ Tinto Figuero đầu tiên do công ty sản xuất là Tinto Figuero 2001, được ủ 4 tháng trong thùng gỗ sồi. Loại rượu này ngay lập tức thành công về mặt thương mại và được nhiều nhà phê bình đánh giá cao, điều này đã nhanh chóng tạo dựng danh tiếng của công ty rượu vang Bodegas y Viñedos García Figuero như một nhà máy rượu chất lượng.

rượu vang đỏ tây ban nha tino figuero

Thưởng thức

Rượu vang Tinto FIGUERO 15 Reserva đến từ Tây Ban Nha được chiết xuất từ giống nho Tempranillo giúp cho rượu vang này có màu đỏ anh đào đậm đà hòa hợp với màu của ánh sáng đỏ rất đẹp. Rượu vang Tinto Figuero 15 Reserva có mùi hương cá tính kết hợp với hương vị trái cây, mứt, cam thảo, thơm và khoáng chất cùng với các loại gia vị, gỗ tuyết tùng, sô cô la và kẹo bơ có đường. Mạnh mẽ và cân bằng trong vòm miệng, vị tannin dễ chịu mang lại sự hài hòa và hậu vị kéo dài mãnh liệt.

Kết hợp

Lý tưởng nhất khi dùng ở 16 độ C. Nên cho rượu ra Decanter để  thở trong vòng 30-60 phút thì rượu sẽ hoàn hảo và ngon nhất. Phù hợp với thịt nướng, pho mai, v.v

Giải thưởng

Đạt 93 điểm bởi Wine Enthusiast và Guia Repsol
Đạt 94 điểm bởi Guia ABC

0.0 Average Rating Rated (0 Đánh giá)

Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Tây Ban Nha Tinto Figuero 15 Reserva”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You have to login to add images.