Mô tả
Lịch sử nhà vang Zuccardi
Nhà Vang Zuccardi đạt danh hiệu “The World’s Best Vineyard 2019, 2020 & 2021”
Năm 1950, kỹ sư Alberto Zuccardi đến Mendoza từ Tucumán, một tỉnh nhỏ ở tây bắc Argentina, nơi ông bà người Ý của anh đã định cư nhiều năm trước. Ông bắt đầu thử nghiệm các hệ thống tưới tiêu mới của gia đình. Bởi vì vào thời đó cũng như trường hợp ngày nay, quản lý nước là chìa khóa trong trồng nho do sự khan hiếm của nó. Năm 1963, ông trồng một số vườn nho ở vùng Maipú, phía đông Mendoza nhằm mục đích cho những người nông dân lân cận khác thấy hệ thống tưới tiêu của mình hoạt động như thế nào. Thời điểm đó ông không nhận ra rằng đây sẽ là khởi đầu cho niềm đam mê của đời mình là trồng nho và sản xuất rượu vang. Vào năm 1973, ông đã xây dựng nhà máy sản xuất rượu nho Familia Zuccardi của mình.
Dưới sự chỉ dẫn của Alberto Zuccardi, người con là José Alberto Zuccardi đã giúp gia đình phát triển thành một trong những doanh nghiệp sản xuất rượu vang quan trọng nhất của Argentina. Vào cuối những năm 1980 và đầu những năm 1990, ông José Zuccardi, bắt đầu xuất khẩu rượu vang và đưa rượu vang Zuccardi ra thị trường quốc tế. Trong số các nhãn hiệu khác trong danh mục đầu tư, ông cũng giám sát sự phát triển của nhãn hiệu nổi tiếng Santa Julia.
Sebastian Zuccardi, là người cháu trai đã tiếp nối truyền thống của gia đình và ngày nay trở thành một nhà sản xuất rượu hàng đầu ở Argentina. Sebastián Zuccardi là một trong những nhà sản xuất rượu vang thế hệ mới hàng đầu của Argentina. Anh ấy là thế hệ thứ ba của gia đình và lãnh đạo nhóm kỹ sư nông nghiệp và nhà khoa học tại Zuccardi, đồng thời giám sát thương hiệu Santa Julia.
Theo sáng kiến của ông, nhà máy rượu đã có một khu vực nghiên cứu và phát triển từ năm 2008, chuyên nghiên cứu về các tác động của đất đai trồng nho và các biến số đa dạng ảnh hưởng đến chất lượng rượu vang. Mục tiêu của Sebastian Zuccardi là “không chỉ phấn đấu để có được những loại rượu hoàn hảo, mà là những loại rượu thể hiện được đặc điểm địa điểm, vùng miền”
Nhà máy rượu do Sebastian quản lý
là nơi trưng bày tất cả những tiến bộ của thương hiệu Zuccardi. Nhấn mạnh vào các loại rượu cao cấp từ Thung lũng Uco. Sebastian Zuccardi tin rằng rượu vang sẽ thể hiện chính xác hương vị trong mọi khía cạnh thành quả làm việc của anh ấy. Rượu vang của họ, cho dù từ San Pablo, Gualtallary hay vườn nho Paraje Altamira xung quanh nhà máy rượu, đều có vị chát, hương vị chính xác và đại diện cho rượu vang của Argentina.
Các vườn nho ở Thung lũng Uco được trồng trên đất phù sa màu mỡ ở độ cao hơn 900 mét so với mực nước biển ở chân đồi của dãy núi Andes. Do thiếu mưa nên nguồn cung cấp nước rất ít. May mắn thay, dãy núi Andes cung cấp hệ thống tưới tiêu tự nhiên. Cây nho có một mùa sinh trưởng dài và nhiệt độ chênh lệch đáng kể giữa ngày và đêm là 20°C. Những yếu tố địa lý và khí hậu này kết hợp với nhau để tạo ra trái cây với độ chín tuyệt vời và sự tập trung của hương liệu, hương vị và kết cấu. Nhiều vùng lãnh thổ đặc biệt đã được hình thành trong mỗi vườn nho do sự tương tác của các yếu tố khí hậu, độ cao và loại đất khác nhau.
Rượu Vang Argentina Zuccardi Q Tempranillo
Rượu vang Argentina Zuccardi Q Tempranillo được chiết xuất từ 100% giống nho Tempranillo Nho được thu hoạch bằng tay trong tuần thứ 2 và thứ 3 của tháng 3 hàng năm. Rượu được ủ suốt 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp thượng hạng, sau đó tiếp tục ủ thêm 12 tháng trong chai trước khi tung ra thị trường.
Thương hiệu: Zuccardi
Loại vang: Vang đỏ
Giống nho: 100% Tempranillo.
Xuất xứ: Vùng Valle de Uco và Guatallary, Mendoza – Argentina.
Nồng độ cồn: 14.5%
Dung tích: 750ml
Màu vang: Rượu mang màu đỏ ngọc đậm sang trọng
Năm sản xuất: 2017
Rượu Vang Argentina Zuccardi Q Tempranillo đạt giải thưởng:
TOP 1 – BEST VINEYARD IN THE WORLD (2019 – 2021)
Top 1 – Vườn nho tốt nhất thế giới 2019 – 2021
Hương thơm:
Rượu có hương tuyệt vời từ các loại trái cây chín mọng như quả sung, quả anh đào, quả mận và có kết hợp chút hương thơm của vani và vị cay của tiêu.
Mùi vị:
Rượu có vị dễ chịu, dễ uống trong vòm miệng, tannin chắc chắn, đậm đà, hậu vị kéo dài, và cuối cùng kết thúc là sự cân bằng giữa axit và chút vị ngọt.
Kết hợp ẩm thực:
Dễ dàng kết hợp và dùng với tất cả các món ăn.
Phục vụ:
Bạn nên khui ra bình Decanter khoảng 1 – 2 giờ trước khi uống thì rượu sẽ ngon hơn.
Thông tin khác về sản phẩm rượu vang Argentina Zuccardi Q Tempranillo
Tên sản phẩm: Rượu Vang Argentina Zuccardi Q Tempranillo
Thành phần: sản phẩm lên men từ nho, không qua chưng cất
Hướng dẫn sử dụng: dùng uống trực tiếp
Bảo quản: Nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp
Thể tích thực: 750 ml
Độ cồn: 14,5 Vol
Thông tin cảnh báo: Không dùng sản phẩm khi có mùi vị lạ
Xuất Xứ: Argentina
Sản xuất tại: BY FAMILIA ZUCCARDI
Địa chỉ sản xuất: A 72320 Maipú, Mendoza, Argentina
Thuộc công ty: BODEGA FAMILIA ZUCCARDI de LA AGRICOLA S.A
Địa chỉ: Ruta Provincial No 33-km.7,5 (M5531) Fray Luis Beltran, Maipu, Mendoza, Argentina
Sản phẩm có bán tại MKL Quốc Tế
Địa chỉ: Lô officetel X-05.05 – X-05.06 Tầng 5, Cao ốc Sunrise city, North Tower, 27 Nguyễn Hữu Thọ,
Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
0.0 Average Rating Rated (0 Đánh giá)