Rượu vang Tây Ban Nha Tinto Figuero 4 Roble

643.500  930.000 

(0 đánh giá)
  • Giống nho: 100% Tempranillo/ Tinto Fino
  • Loại vang: Vang đỏ
  • Nhà vang: Tinto Figuero, vùng nho Ribera del Duero
  • Quốc gia: Tây Ban Nha
  • Dung tích: 750ml
  • ALC: 13.5%
  • Niên vụ: 2018

Mô tả

Rượu vang Tinto Figuero 4 Roble được lên men từ những trái nho chín mọng của những gốc nho 15-25 năm tuổi, các vườn nho nằm ở độ cao 800m so với mực nước biển. Khí hậu đặc trưng của vùng Địa Trung Hải với mùa đông dài, lạnh và mùa hè ngắn, nóng đã sản sinh ra những gốc nho cho chất lượng làm rượu vang tốt nhất.

Giống nho

100% Tempranillo

Thể tích

750ml

Nhiệt độ bảo quản

13°C (55°F) - 18°C (65°F)

Nhiệt độ phục vụ

12°C (53°F) - 21°C (69°F)

rượu vang tây ban nha figuero noble 4 roble

Từ Nhà Vang Tinto Figuero Nổi Tiếng Của Tây Ban Nha

José María García sinh năm 1936 trong một gia đình làm rượu khiêm tốn ở La Horra ở Castile. Năm 1961 khi 25 tuổi, ông kết hôn với nàng Milagros Figuero cùng làng, có cha mẹ làm nghề trồng nho. Vùng đất của hai gia đình, được trồng bằng cây nho Tempranillo giống như hầu hết mọi nơi ở Ribera del Duero, sau đó được hợp nhất và là nền tảng của lịch sử gia đình hiện đại ngày nay.

 Vào năm 2001, hai vợ chồng quyết định thành lập công ty sản xuất rượu vang Viñedos y Bodegas García Figuero. Ngày nay, nhà máy rượu của gia đình này vẫn được điều hành bởi cặp vợ chồng sáng lập với sự hỗ trợ của ba người con trai Carlos, Henar và Antonio.

Để tạo ra các chai vang trứ danh

Các loại rượu vang đỏ của Bodegas García Figuero được sản xuất từ ​​50 vườn nho trên 65 năm tuổi. Được trồng độc quyền với giống Tempranillo, giống nho hàng đầu của khu vực, mỗi lô được ủ rượu riêng theo nhu cầu cụ thể của nó.

Nằm ở La Horra, các cơ sở của công ty Bodegas y Viñedos García Figuero được thiết kế để xử lý trái cây thông qua trọng lực, sử dụng công nghệ tiên tiến để thu được những tinh chất tối đa từ nho. Nhà máy và các tòa nhà làm việc được lên ý tưởng bởi Esther Regidor, người có bí quyết kỹ thuật và hiểu biết sâu sắc về các yêu cầu hiện đại của sản xuất rượu vang và đã được chứng minh là vô giá. Điều đáng nói là nhà máy rượu từ Ribera del Duero này có hơn 1.000 thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ được đặt trong một hầm ngầm được thiết kế đặc biệt để ủ rượu.

Loại rượu vang đỏ Tinto Figuero đầu tiên do công ty sản xuất là Tinto Figuero 2001, được ủ 4 tháng trong thùng gỗ sồi. Loại rượu này ngay lập tức thành công về mặt thương mại và được nhiều nhà phê bình đánh giá cao, điều này đã nhanh chóng tạo dựng danh tiếng của công ty rượu vang Bodegas y Viñedos García Figuero như một nhà máy rượu chất lượng.

rượu vang đỏ tây ban nha figuero noble 4 roble

Sản xuất

Rượu vang đỏ Tinto Figuero 4 Roble được lên men từ những quả nho tươi xanh được chọn lọc, thu hoạch thủ công, trải qua quá trình lên men kĩ càng và nghiêm ngặt ở Tây Ban Nha.

Thưởng thức

Đặc trưng bởi màu đỏ anh đào hấp dẫn với ánh tím lãng mạn, rượu có hương thơm mạnh của các loại trái cây màu đỏ và đen như quả mâm xôi, quả việt quất, anh đào, kèm theo đó là hương thơm thanh lịch, say đắm của cam thảo, ca cao và sô cô la. Vị vang mạnh mẽ, cân bằng và tròn vị với cấu trúc tannin. Phức tạp trong vòm miệng với anh đào, sô cô la bạc hà và dư vị kéo dài, khó quên.

Kết hợp

Rất thích hợp khi dùng chung với các loại thịt đỏ như thịt bò, được chế biến bằng nướng hoặc áp chảo. Ngoài ra còn phù hợp với các loại phô mai…Làm đậm đà, giúp tròn vị của món ăn. Nên để lạnh và dùng rượu ở nhiệt độ 16 độ C là lý tưởng nhất.

0.0 Average Rating Rated (0 Đánh giá)

Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Tây Ban Nha Tinto Figuero 4 Roble”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You have to login to add images.