Rượu vang Tây Ban Nha Figuero Noble

3.245.000  4.680.000 

(0 đánh giá)
  • Giống nho: 100% Tempranillo
  • Loại vang: Vang đỏ
  • Nhà sản xuất: Tinto Figuero, vùng nho Ribera del Duero
  • Quốc gia: Tây Ban Nha
  • Dung tích: 750ml
  • ALC: 14.5%
  • Niên vụ: 2017

Mô tả

Figuero Noble là 1 trong những chai rượu tâm huyết của cặp vợ chồng Jose Maria Garcia và Milagros Figuero. Họ dành cả cuộc đời của mình để làm rượu vang, chăm sóc và canh tác vườn nho của riêng mình. Chính sự nổ lực và niềm đam mê của họ đã sản xuất ra các loại rượu vang đạt được danh tiếng và sự công nhận trên toàn thế giới vượt ra khỏi biên giới Tây Ban Nha và lọt vào “Top 10” rượu vang của vùng Ribera del Duero. Cũng như nằm trong các loại rượu vang trong “Top 100” theo “Wine Enthusiast”. Ngày nay thương hiệu rượu vang Tinto Figuero đã có mặt ở 25 quốc gia trên thế giới.

Giống nho

100% Tempranillo

Thể tích

750ml

Nhiệt độ bảo quản

13°C (55°F) - 18°C (65°F)

Nhiệt độ phục vụ

15°C (59°F) - 18°C (65°F)

rượu vang đỏ tây ban nha figuero noble

Từ Nhà Vang Tinto Figuero Nổi Tiếng Của Tây Ban Nha

José María García sinh năm 1936 trong một gia đình làm rượu khiêm tốn ở La Horra ở Castile. Năm 1961 khi 25 tuổi, ông kết hôn với nàng Milagros Figuero cùng làng, có cha mẹ làm nghề trồng nho. Vùng đất của hai gia đình, được trồng bằng cây nho Tempranillo giống như hầu hết mọi nơi ở Ribera del Duero, sau đó được hợp nhất và là nền tảng của lịch sử gia đình hiện đại ngày nay.

 Vào năm 2001, hai vợ chồng quyết định thành lập công ty sản xuất rượu vang Viñedos y Bodegas García Figuero. Ngày nay, nhà máy rượu của gia đình này vẫn được điều hành bởi cặp vợ chồng sáng lập với sự hỗ trợ của ba người con trai Carlos, Henar và Antonio.

Để tạo ra các chai vang trứ danh

Các loại rượu vang đỏ của Bodegas García Figuero được sản xuất từ ​​50 vườn nho trên 65 năm tuổi. Được trồng độc quyền với giống Tempranillo, giống nho hàng đầu của khu vực, mỗi lô được ủ rượu riêng theo nhu cầu cụ thể của nó.

Nằm ở La Horra, các cơ sở của công ty Bodegas y Viñedos García Figuero được thiết kế để xử lý trái cây thông qua trọng lực, sử dụng công nghệ tiên tiến để thu được những tinh chất tối đa từ nho. Nhà máy và các tòa nhà làm việc được lên ý tưởng bởi Esther Regidor, người có bí quyết kỹ thuật và hiểu biết sâu sắc về các yêu cầu hiện đại của sản xuất rượu vang và đã được chứng minh là vô giá. Điều đáng nói là nhà máy rượu từ Ribera del Duero này có hơn 1.000 thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ được đặt trong một hầm ngầm được thiết kế đặc biệt để ủ rượu.

Loại rượu vang đỏ Tinto Figuero đầu tiên do công ty sản xuất là Tinto Figuero 2001, được ủ 4 tháng trong thùng gỗ sồi. Loại rượu này ngay lập tức thành công về mặt thương mại và được nhiều nhà phê bình đánh giá cao, điều này đã nhanh chóng tạo dựng danh tiếng của công ty rượu vang Bodegas y Viñedos García Figuero như một nhà máy rượu chất lượng.

Sản xuất

Figuero Noble là một loại rượu vang đỏ tuyệt vời, tạo ra từ 100% giống nho Tempranillo được thu hoạch từ những cây nho 70 năm tuổi. Nho được thu hoạch bằng tay trong giỏ 12 kg. Sau khi phân loại nho cẩn thận và ủ lạnh hai ngày ở nhiệt độ 12 độ C. Vỏ nho được lên men trong bể thép ở nhiệt độ được kiểm soát ổn định ở 29 độ C. Quá trình làm chín rượu vang mất 21 tháng, trong đó 15 tháng rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Mỹ và 6 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp. Trước khi đóng chai, rượu Figuero Noble được lọc bằng lòng trắng trứng. Sau đó nó được nghỉ trong chai ít nhất 15 tháng nữa.

Thưởng thức

Rượu có hương thơm mạnh mẽ của trái cây, mứt, cam thảo và khoáng chất kết hợp với các loại gia vị, gỗ tuyết tùng, sô cô la và kẹo bơ có đường. Nó có hương vị hài hòa trong vòm miệng cùng với sự pha trộn của trái cây và gỗ. Hương vị tannin đem lại sự ngọt ngào và sảng khoái, dư vị thơm kéo dài.

Kết hợp

Phù hợp với các loại thịt đỏ (thịt bò, heo, cừu, dê)
Rượu Figuero Noble sẽ thưởng thức ngon hơn khi được ướp lạnh ở nhiệt độ từ15-18 độ C.
Nên cho rượu ra Decanter thở trong 30-60 phút thì rượu sẽ hoàn hảo và ngon nhất.

Giải thưởng

90 points by Descorchados (2018)
93 point by Wine Advocate
98 point by Review Online

0.0 Average Rating Rated (0 Đánh giá)

Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Tây Ban Nha Figuero Noble”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You have to login to add images.