Rượu vang Pháp Château Touzinat Prieure AOP Saint Emilion Grand Cru

1.693.000  1.940.000 

(0 đánh giá)
  • Giống nho: Merlot, Cabernet Sauvignon
  • Loại vang: Vang đỏ, AOP
  • Nhà sản xuất: Château Touzinat Prieure
  • Quốc gia: Pháp
  • Dung tích: 750ml
  • ALC: 13.5%

Mô tả

Rượu vang đỏ Château Touzinat Prieure AOP Saint Emilion Grand Cru có hương của quả lý chua đen, mâm xôi và mận chín. Vị tròn trịa, đậm đà vừa phải, ít axit và dễ uống. Đặc biệt rượu vang đỏ có thể kết hợp với nhiều món ăn.

Giống nho

Merlot, Cabernet Sauvignon

Thể tích

750ml

Nhiệt độ bảo quản

13°C (55°F) - 18°C (65°F)

Nhiệt độ phục vụ

12°C (53°F) - 21°C (69°F)

Château Touzinat – Một vùng đất đặc biệt

Thị trấn Saint-Émilion, nơi sản xuất ra chai vang đỏ hảo hạng này là vườn nho cuối cùng gia nhập tập đoàn. Tọa lạc tại thị trấn Saint-Pey d’Armens, Château Touzinat là một vùng làm rượu nổi tiếng của Pháp.

Thị trấn nhỏ này được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới, cũng là thủ đô của dòng rượu vang cùng tên được cả thế giới biết đến. Hàng trăm ngàn khách du lịch đến thăm thành phố thời trung cổ có ít hơn 2000 cư dân này mỗi năm. Di sản lịch sử và nghề trồng nho đã làm cho địa điểm mang tính biểu tượng và tiêu chuẩn của nghề trồng nho Bordeaux này trở nên nổi tiếng.

Loại vang đỏ Touzinat Prieuré này có nguồn gốc từ một khu đất rộng 8ha nằm trên vùng đất sét sâu, nơi rượu Merlot và một ít Cabernet Franc phát triển mạnh mẽ. Tọa lạc tại thị trấn St Pey D’Armens, khu đất được chứng nhận HVE này đã cấm sử dụng thuốc diệt cỏ và áp dụng nhiều quy định để những quả nho oganic được đảm bảo.

Dòng vang đỏ cổ điển đặc trưng của vùng


Tên gọi của vùng rượu này này gắn liền với những dòng vang tuyệt vời để nằm, Château Touzinat Prieure AOP Saint Emilion Grand Cru cũng không ngoại lệ. Nhờ quá trình lão hóa khá nhẹ nhàng, có nghĩa là nó không được làm hoàn toàn trong thùng mới, cũng như sự pha trộn chủ yếu là nho Merlot của nó cho phép loại rượu này dùng khi còn trẻ cũng ngon, mà lại càng tuyệt vời hơn khi được ủ trong hầm một vài năm.

rượu vang pháp Château Touzinat Prieure

Kết hợp

Thịt đỏ, thịt cừu

0.0 Average Rating Rated (0 Đánh giá)

Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Pháp Château Touzinat Prieure AOP Saint Emilion Grand Cru”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You have to login to add images.