Rượu Champagne Pháp Pertois-Moriset L’Assemblage Magnum

2.200.000  3.370.000 

(0 đánh giá)
  • Giống nho: 50% Pinot Noir, 50% Chardonnay
  • Loại vang: Vang sủi tăm, AOC Champagne
  • Nhà sản xuất: Pertois-Moriset
  • Quốc gia: Pháp
  • Dung tích: 1500ml
  • ALC: 12.5%

Mô tả

Rượu Sâm-banh Pertois Moriset L’Assemblage Magnum là loại vang sủi Pháp tinh tế đến từ nhà sản xuất rượu Champagne Pertois Moriset – một Maison có truyền thống lâu đời ở vùng Champagne nổi tiếng. Nó là kết quả của sự pha trộn hoàn hảo giữa 50% nho Pinot Noir và 50% nho Chardonnay – những giống nho đặc trưng để tạo nên hương vị phong phú và nhảy nhót trong vòm miệng.

Chai rượu sâm-banh Pháp có dung tích 1,5 lít này là một lựa chọn tuyệt vời cho những buổi tiệc, đám cưới, lễ kỷ niệm cũng như các sự kiện quan trọng khác.

Giống nho

50% Pinot và 50% Chardonnay

Thể tích

1500ml

Nhiệt độ bảo quản

50°F (10°C) - 55°F (13°C)

Nhiệt độ phục vụ

45°F (7°C) - 50°F (10°C)

Từ vùng Champagne nổi tiếng của nước Pháp

Terroir của vùng trồng nho Coteaux Sézannais ở Champagne (miền Đông Bắc nước Pháp). Những cây nho, chủ yếu là Chardonnay (chiếm 75% tổng sản lượng), được trồng trên đất đá phấn, đá vôi, cát và đất sét từ Sparnacien. Sự đa dạng của chất nền này góp phần tạo nên tính đặc trưng của rượu vang Pháp vùng sườn đồi Champagne – nơi có danh tiếng thu hút khách hàng và nhà sưu tầm trên khắp thế giới. Thật vậy, sự phát triển hướng về phía Nam và lớp phấn phủ bên ngoài mang lại cho Chardonnay những đặc trưng về năng lượng mặt trời và hương kem, sự tinh tế, hương thơm cam quýt của nó.

nho Chardonnay làm rượu champagne pháp

Thưởng thức

Champagne Pertois Moriset L’Assemblage Magnum có màu vàng óng rực rỡ. Nó duy trì trạng thái sủi bọt sống động và dai dẳng, tạo thành một kết cấu bọt tăm tinh tế trên bề mặt. Đặc trưng bởi hương thơm tươi mát và trái cây, gồm hương táo, lê và cam quýt, loại vang sủi này là kết hợp hài hòa với các sắc thái hoa tinh tế. Những hương thơm hấp dẫn này chuẩn bị vị giác cho một trải nghiệm hương vị thú vị, thích hợp cho các buổi tiệc sang trọng với trang trí đẹp mắt.

Rượu sâm banh Magnum này mang đến một kết cấu kem và sự sống động cân bằng. Hương vị trái cây tươi mới cũng xuất hiện, kèm theo hương thơm nhẹ của bánh mì ngọt và hạnh nhân nướng. Finish sảng khoái và dai dẳng, để lại cảm giác dễ chịu trong miệng.

Magnum Champagne Pertois Moriset L’Assemblage Sézannais là một loại sâm panh thô, có nghĩa là nó có hàm lượng đường dư thấp, làm nổi bật sự tươi mát và tinh khiết của hương vị. Nó có thể được thưởng thức như một món khai vị để kỷ niệm những dịp đặc biệt, nhưng nó cũng phù hợp với các món ăn nhẹ như hải sản, cá hảo hạng và pho mát mềm.

Hạn dùng

Từ 2-3 năm nếu bảo quản ở nhiệt độ thích hợp. 

Kết hợp

Thích hợp dùng chung với các món khai vị, hải sản, cá hảo hạng và pho mát mềm.

0.0 Average Rating Rated (0 Đánh giá)

Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Champagne Pháp Pertois-Moriset L’Assemblage Magnum”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You have to login to add images.